APOP บันเทิง 34 : “แซนวิช” โอด “เสก” คงลืมวันเกิดไปแล้ว ของขวัญคือ “น้องลีออง”

author AMARIN TVHD   2 нед. назад
77,536 views

271 Like   30 Dislike

น้ำตาคลอ แซนวิช พูดถึงเสก โลโซ เต็มใจยอมรับสถานะของต...

น้ำตาคลอ แซนวิช พูดถึงเสก โลโซ เต็มใจยอมรับสถานะของตัวเอง กลายเป็นอดีตไปแล้ว สำหรับความรักของสาวแซนวิช และนักร้องชื่อดังอย่าง"เสก โลโซ" ที่มีลูกชายสุดน่ารักด้วยกันหนึ่งคนคือ "น้องลีออง" แม้ว่าตอนนี้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่เสกก็ยังคงทำหน้าที่พ่ออย่างเต็มที่ เมื่อวันเกิดครบรอบ 1 ขวบที่ผ่านมา เสกก็จัดงานเล็กๆให้ลูกชายอย่างอบอุ่น พร้อมถ่ายรูปครอบครัวพร้อมหน้ากับสาวแซนวิชอีกครั้ง แต่ต่อมาก็มีดราม่าเล็กน้อย เมื่อเสกเข้ารับการรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาล แต่ไร้เงาสาวแซนวิชไปดูแลให้กำลังใจ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าถึงในอินสตราแกรม ว่ามัวแต่มีความสุขกับลูก จนลืมไปว่าเสกกำลังป่วยอยู่ โดยเธอก็ได้ตอบกลับแบบเจ็บๆไปเหมือนกันว่า สมัยนี้เขาตัดสินคนผ่านโลกโซเชียลแล้วเหรอคะ จำเป็นไหมที่ต้องบอกปัญหาทุกอย่างในชีวิตเรา ให้คนทั้งโลกรู้ ไม่โพสต์ใช่ว่าจะไม่รู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้นนะคะ เรื่องในครอบครัวก็คือเรื่องของคนในครอบครัว ล่าสุดสาวแซนวิช ได้เปิดใจผ่านสื่อ ถึงเรื่องราวในชีวิตครั้งแรก หลังครบรอบวันเกิดของเจ้าตัว ที่เสกกลับไม่มาร่วมงานด้วยเลย และหลังจากที่เสกออกจากโรงพยาบาล ก็ไม่เคยได้เจอกันอีก ซึ่งแซนวิชก็พูดทีเล่นทีจริงว่า บางทีเสกอาจจะลืมวันเกิดตนไปแล้วก็ได้ โดยบอกด้วยว่า ตนและเสกนั้นไม่ได้คุยกันเลย นับตั้งแต่ที่เสกออกมาจากโรงพยาบาล ส่วนใหญ่เสกจะคุยกับคุณพ่อของตนมากกว่า ส่วนเรื่องวันเกิดนั้น เสกเองน่าจะลืมไปแล้ว อีกอย่างตนเองก็เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เปลี่ยนไลน์ เลยอาจติดต่อกันไม่ได้ แต่เสกก็มาหาน้องลีอองเมื่อเดือนก่อน ตอนนั้นเราไม่อยู่บ้าน เลยไม่ได้เจอกัน ตอนนี้ก็ยอมรับสถานะ และเข้าใจดีว่าเป็นอะไรกัน ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : tnews.co.th https://www.tnews.co.th/contents/480519 ข่าวบันเทิง #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

APOP บันเทิง 34 : “ชาคริต แย้มนาม” ผันตัวเป็นนักธุรกิจเต็ม...

APOP บันเทิง 34 : “ชาคริต แย้มนาม” ผันตัวเป็นนักธุรกิจเต็มตัว หวังให้ครอบครัวสบาย ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

ลือ! แอฟ-สงกรานต์ เซ็นใบหย่าแล้ว? | 09-10-61 | บันเทิงไทยรัฐ

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เหล่าโซเชียลต่างเชียร์ให้กลับมาใช้ชีวิตสามี-ภรรยา ร่วมกันอีกครั้ง สำหรับ พิธีกรสุดสวย “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ เมื่อมีข่าวลือเล็ดลอดออกมาว่าทั้งคู่จับมือกับไปเซ็นใบหย่าเรียบร้อยแล้ว ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

ทุบโต๊ะข่าว :พ่อตา แค้นฉะเขยแทงลูกดับยังลอยนวล ซัดไม...

พ่อตาแค้น! ฉะเขยแทงลูกดับยังลอยนวล ซัดไม่สมชื่อเสือ ฆ่าผู้หญิงหน้าตัวเมีย รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.10-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.10-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

ไมเคิล แจ็คสัน อดนอน 60 วันก่อนเสียชีวิต

https://www.facebook.com/ArtandCultureThaiPBS

APOP บันเทิง 34 : “แซนวิช” โอด “เสก” คงลืมวันเกิดไปแล้ว ของขวัญคือ “น้องลีออง”
------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

Comments for video: