!! "สงกรานต์" โพสต์แคปชั่นซึ้งกินใจ จากนี้ชีวิตไม่ต้องการอะไรแล้ว ขอแค่นี้ก็พอ ทำแฟนคลับคอมเม้นต์ให้

author ทันโลก ทันเหตุการณ์   8 мес. назад
6,654 views

15 Like   1 Dislike

*หลายคนต้องช็อก!!! เปิดภาพปัจจุบัน "อดีตภรรยา"และ "ลูก" ขอ...

*หลายคนต้องช็อก!!! เปิดภาพปัจจุบัน "อดีตภรรยา"และ "ลูก" ของสามี "กบ ปภัสรา" บอกเลยแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา!!!

COMMENT"คอมเมนต์ต่างชาติ" "สงกรานต์ของไทย" "Songkran Festival 2018"

COMMENT"คอมเมนต์ต่างชาติ" "สงกรานต์ของไทย" "Songkran Festival 2018" ------------------------------------------------------ ยำไอเดีย เจ้าเดิมครับ กดติดตามช่องได้เลยครับ https://goo.gl/XQ2WWn ช่องยำไอเดีย ช่อง comment ทำเกี่ยวกับคอมเม้นท์ กีฬา แปลความคิดเห็น เช่น คอมเม้น,comment เจ,comment ชัปโปโร, คอมเม้นท์บอลไทย,คอมเม้นท์ญี่ปุ่น,คอมเม้นท์เกาหลี คอมเม้นท์เวียดนาม,คอมเม้นท์ลาว,คอมเม้นท์อินโด คอมเม้นท์เอเชีย,คอมเม้นท์อาเซียน,คอมเม้นท์ฟุตบอล คอมเม้นท์ฟุตซอล,คอมเม้นท์วอลเล่บอล,คอมเม้นท์กีฬา ค้อมเม้นท์แบทมินตัน,คอมเม้นท์เจ ชนาธิป,คอมเม้นท์เจลีก

เปิดโฉมหน้าเเฟนสาว "ต๊อบ อัยยวัฒน์" ลูกชายคนเล็กของ "เ...

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว "ศรีวัฒนประภา" ที่ได้สูญเสียหัวหน้าครอบครัวอย่าง "เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา" ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยเหตุการณ์โศกนาฏกรรม "เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ตก" ขณะที่กำลังทะยานขึ้น แต่ใบพัดตรงหางไม่หมุน จึงทำให้เครื่องบินเกิดเสียการทรงตัว ตกมากระแทกพื้นลานจอดรถจนไฟลุกท่วมทั้งลำ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นหลังจากจบเกมที่ "เลสเตอร์" เสมอ "เวสต์แฮม" 1-1    ซึ่ง "เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา" ได้ทายาทคนเล็กที่มากความสามารถอย่าง "ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา" ช่วยในด้านของธุรกิจ ซึ่งปัจจุบัน  "ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา" ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ คิง พาวเวอร์ รองประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ รวมถึงยังเป็นหนึ่งในกรรมการของธุรกิจสายการบิน ไทยแอร์เอเชีย    เเละวันนี้ทีมข่าวจะพาทุกท่านมารู้จักกับหวานใจ ของ "ต๊อบ อัยยวัฒน์" ลูกชายคนเล็กของ "เจ้าสัววิชัย" ซึ่ง "ปชาบดี ตัณฑปุตตะ" หรือ "พิ้งค์" เกิดวันที่ 5 มิถุนายน 2536 จังหวัดยะลา เป็นนักแสดงและพิธีกรรายการสตอเบอรี่ชีสเค้ก ทางช่อง 3 ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ Bangkok University  ***อย่าลืมกดติดตามนะคะ*** ***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ*** โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

#ทันโลกทันเหตุการณ์ เผยเงินเดือนที่ Miss Universe จะได้รับ

เผยเงินเดือนที่ Miss Universe จะได้รับ ***อย่าลืมกดติดตามนะคะ*** ***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ*** โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

#ทันโลกทันเหตุการณ์ “เอมมี่-เจมส์” เผยชื่อลูกชาย “สา...

“เอมมี่-เจมส์” เผยชื่อลูกชาย “สายน้ำ แสงทวีป” เป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง สำหรับสาวเอมมี่ และไฮโซเจมส์ คนลุ้นตั้งแต่ยังไม่คลอด ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย เพราะเจ้าตัวเป็นเป็นความลับ แต่สุดท้ายก็มาเฉลยว่าได้ลูกชายเมื่อตอนใกล้คลอด พอคลอดเสร็จแล้ว ก็ลุ้นอยากจะเห็นหน้าน้องสักที เพราะการคลอดก่อนกำหนดและมีเหตุให้ลูกน้อยต้องอยู่ในตู้อบ แต่สุดท้ายคุณพ่อเจมส์ก็เผยภาพลงในอินสตาแกรม ให้ได้ชื่นชม ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังไม่ยอมตั้งชื่อให้ลูกชายสักที ล่าสุดแฟนๆเลิกคาใจสักที เมื่อคุณแม่อย่างสาวเอมมี่ ได้โพสต์ภาพเขียนเป็นชื่อลูกชาย พร้อมข้อความว่า “คุณพ่อให้เรียกผมว่า.. ”สายน้ำ แสงทวีป” ครับ 💙 #เย้ๆๆ #พี่หนุ่มยอมตั้งชื่อให้ลูกสักที 🤣” ซึ่งชื่อน้องสายน้ำ ก็ยังไปสอดคล้องกับลูกชายแฝด สายฟ้า-พายุ ของเพื่อนสนิทอย่าง สาวชมพู่อีกด้วยอีกไม่นานน้องสายน้ำ โตทัน พี่สายฟ้า-พายุ เป็นเพื่อนเล่นกันแน่นอน ***อย่าลืมกดติดตามนะคะ*** ***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ*** โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

!! "สงกรานต์" โพสต์แคปชั่นซึ้งกินใจ จากนี้ชีวิตไม่ต้องการอะไรแล้ว ขอแค่นี้ก็พอ ทำแฟนคลับคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพียบ!?

Comments for video: