'ต้นหอม' ไม่สนคอมเม้นต์ดราม่า วิจารณ์คลิป 'ซัน' หอมแก้มบนเตียง

author เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   11 мес. назад
37,170 views

101 Like   7 Dislike

ตีท้ายครัว | ซัน ประชากร | 25 มิ.ย.60 | FULL

รายการวาไรตี้ที่พาคุณเยี่ยมชมบ้านของ ซัน ประชากร มาดูตอนคอนโดใหม่ของเขาพร้อมกันแฉเรื่องราวความรักของเขากับ ดีเจต้นหอมกัน ผู้ดำเนินรายการ : กรรชัย กำเนิดพลอย, ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, พลังธรรม กล่อมทองสุข, คชาภา ตันเจริญ อำนวยการผลิตโดย : บริษัท เงาะถอดรูป กดติดตามได้ที่ : Website : https://www.ngoatv.com Facebook : https://www.facebook.com/teetaikrua Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCBBNZC1vZFmKuFUPGdDNhZQ

เจาะใจ : ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ [10 ก.ค. 57] (1/4) Full HD

ต้นหอม – ศกุนตลา เทียมไพโรจน์ ฉายาของเธอคือ “ชะนีอินดี้” ภาพของเธอตามสื่อต่างๆ จะเห็นว่าเธอเป็นคนตรง แรง และอารมณ์ดี แต่เชื่อไหมว่าครั้งหนึ่งเธอมีชีวิตอยู่ในมุมมืด เติบโตมาในที่อโคจร ทั้งยังเคยทำงานในสถานที่เที่ยวกลางคืน ข้องแวะกับยาเสพติด เรียกได้ว่ามีชีวิตที่หมิ่นเหม่กับการเสียผู้เสียคน อะไรที่ทำให้เธอคนนี้หลุดจากวงจรเหล่านั้นได้ และชีวิตที่ผ่านมาให้บทเรียนอะไรบ้าง ---------------------------------------------------------------------------------------------- ติดตามความเคลื่อนไหว แนะนำ ติชมรายการ และแสดงความคิดเห็น ผ่านช่องทางต่างๆ Youtube : http://www.youtube.com/JSLGlobalMedia (official channel) Official website : http://www.jslglobalmedia.com Facebook : https://www.facebook.com/JSLGlobalMedia Twitter : https://www.twitter.com/jslglobalmedia Copyright©2015 JSL Global Media Company Limited บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด 154 ลาดพร้าว ซอย 107 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 154 Ladprao Road (Soi 107) Klongjan, Bangkapi, Bangkok 10240 Thailand Tel: 66 2731 0630 FAX: 66 2377 0691, 66 2375 9033 E-Mail: webmaster@jslglobalmedia.com / jslglobalmedia@gmail.com

รวมความหวาน ซัน - ต้นหอม งานนี้น้ำตาลเรียกพี่! l ตกสิบหย...

สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด Powered by ZENSE Entertainment Co., Ltd. http://www.zense.co.th/

เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ 'เมย์' เคลียร์ชัดทุกประเด็นปม...

ดาราสาวชื่อดัง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับนักข่าว หลังเลิกรากับแฟนหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ หลังคบหากันมานานเกือบ 3 ปี ยันไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน รักกันดี แต่มันแค่ถึงทางตัน ไปต่อไม่ได้ จริงๆ มันเป็นเรื่องเล็กๆ อยู่ดีๆ เขาคิดว่าปีหน้าอยากแต่งงานและเขาให้สัมภาษณ์ แต่เขาอาจไม่ได้ปรึกษาพ่อแม่ ทีนี้ในวันบวช คุณพ่อคุณแม่เขาคงงงที่นักข่าวมาถามก็ให้สัมภาษณ์อีกแบบนึง ตนก็ไม่รู้ว่าหลังจากนั้นพอเขาไปปรึกษากันแล้วมีเหตุผลว่าไม่พร้อมหรืออะไรรึเปล่า แต่พอไม่พร้อมแล้วก็ไม่ได้บอกตน ทุกคนเลือกที่จะเงียบหายไป แล้วตนเป็นคนเดียวที่ต้องพบปะผู้คน ทุกคนก็มั่นใจว่าคงมีข่าวดีก็มาถาม พอโดนถามเยอะๆ เพื่อนมาแซว ตนก็กลับไปถามเขาว่าคืออะไร แล้วเรื่องทั้งหมดก็เป็นไปอย่างที่เล่าไปแล้ว ตนว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เพียงแต่อยากให้เข้าใจว่าที่ออกมาพูดเพราะทุกคนโปรยไว้แล้วหนีหายไป แต่ตนคือคนเดียวที่ต้องออกมาตอบ ทั้งที่คำตอบคือเขาไม่เอาตน ตอนไปออกรายการก็มีคนเข้ามาถามเยอะมากว่าจะแต่งใช่ไหม ออร่าเจ้าสาวจับมาเลย ตนไม่มีความสุขและอึดอัด ดาราสาวเปิดใจต่อว่า ตนอยากให้ครั้งนี้เป็นการสัมภาษณ์ครั้งสุดท้าย ตอนนี้มีข่าวเล็กข่าวน้อยที่อ่านแล้วรู้สึกไม่ดีโดยเขียนว่าตนไปพูดลับหลังอย่างโน้นอย่างนี้ ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ขึ้น ตนเปิดใจให้สัมภาษณ์สองสื่อ ฉะนั้นข่าวนอกเหนือจากนี้ที่เขียนกันเองไม่ได้มาจากปากของตน อย่าไปเชื่อ “ถึงแม้วันนี้จะไปไม่ถึงจุดที่เราอยากให้มันถึงทั้งคู่ แต่เมย์กับเจทำดีที่สุดแล้ว เขาไม่ได้ไม่ต่อสู้เพื่อเมย์หรอก แต่เขามีภาระหน้าที่ของเขา อย่างหนึ่งที่เมย์รักเขาคือเขาเป็นคนกตัญญู แล้วเมย์ก็อยากให้เขากตัญญูกับพ่อแม่ต่อไป เมย์เองก็จะกตัญญูกับพ่อแม่ตัวเองเหมือนกัน ถ้าการแต่งงานมันทำให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายไม่สบายใจก็ไม่ต้องแต่ง เราสามารถรักกันในอีกแบบหนึ่งได้ เพราะเมย์รักเขา” ดาราสาวยังกล่าวอีกด้วยว่า ตนอายุ 36 เขาอายุ 24 เขาบอกให้รอ 3 ปี ถ้าอีก 3 ปีตนยังว่าง อกหัก แล้วเขาพร้อมแล้ว พ่อแม่เขาแฮปปี้แล้ว มาจีบตนใหม่แล้วกัน ไม่ได้หมายความว่าจะรอเขา คือตนแก่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ต้องการใคร ย้ำตนแค่พูดความจริง วันนั้นมี 5 คนในเหตุการณ์ คือตน เจ คุณพ่อคุณแม่เจ และผู้จัดการส่วนตัวของตน ไม่มีคนอื่นอีกแล้ว 5 คนนี้รู้เรื่องดีทั้งหมด ถ้าตนพูดไม่จริงให้ออกมาบอกเลยว่าคำไหนที่พูดไม่จริง และถ้าอยากได้ความจริงก็เอาจากปากเจ ขณะที่ความเคลื่อนไหวของหนุ่มเจ ล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพแช็ตในกรุ๊ปเพื่อนของเมย์ โดยหนุ่มเจได้ส่งข้อความสุดท้ายก่อนออกจากกรุ๊ป ระบุว่า “โชคดีนะครับพี่ทุกคน ขอบคุณที่เอ็นดูผม ถ้าเจอกัน ผมยังเหมือนเดิมนะครับ ผมต้องออกจากกลุ่มแล้ว ขอโทษนะครับ ฝากดูแลเมย์ด้วยนะครับ” รายละเอียดเพิ่มเติม :http://morning-news.bectero.com/entertainment/21-Jan-2018/117669 เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ (Morning News) 21 มกราคม 2561 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3

เนื้อคู่ยังไม่เกิด? ย้อนดู 10 สาวของ หนุ่ม ศรราม กี่ครั้...

เนื้อคู่ยังไม่เกิด? ย้อนดู 10 สาวของ หนุ่ม ศรราม กี่ครั้งก็ยังไม่ใช่ มีความรักกับเขากี่หนก็ยังไม่เจอคนที่เรียกว่าเนื้อคู่สักที สำหรับหนุ่มหล่อ ศรราม เทพพิทักษ์ ล่าสุดเลิกรากับแฟนสาว นิโคล เทริโอ เสียแล้ว งานนี้จะไม่กะฉ่อนเลยถ้าไม่มีข่าวเรื่องมือที่ 3 มาเอี่ยว แต่พี่หนุ่มของชาวเราก็ปฎิเสธแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เคยคุยกับอดีตนางงาม น้ำฝน ทวีพร จริง แต่ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว แหมะ!! เสน่ห์แรงไม่เบาแม้วัยจะล่วงเลยมาจนถึงเลข 4 อะๆๆ ไหนๆ ก็อกหักรักคุด กลับมาใช้ชีวิตโสดแบบเดิมแล้ว วันนี้ขอย้อนไปดูสาวๆ คนบันเทิงในสต๊อกของพ่อคุณหน่อยแล้วกัน คนไหนคู่ขวัญ คนไหนคู่จริง คนไหนกิ๊ก ตามไปไล่เรียงเลยค้าาา  ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : mthai.com http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/69478

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เดินทางพบแฟนๆชาวเวียงจันทน์ สปป.ลาว พร้อมเผยทริปควงแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ซัน ประชากร เที่ยวและเยี่ยมญาติๆที่อเมริกาเป็นเวลา 3 อาทิตย์แจงคลิปฝ่ายชายหอมแก้มบนเตียง เพราะวันนั้นไม่สบาย นอนอยู่บนเตียง แล้วฝ่ายชายอยากลงไปเดินเล่น จึงได้อ้อนๆหอมแก้มเล่นกัน ปัดนัวเนีย เพราะมีดีเจมะตูมอยู่ในห้องด้วย ยันก่อนเอาคลิปลงโซเชียลได้ใช้วิจารณญาณดูแล้วว่าไม่น่าเกลียด ลั่นอ่านทุกคอมเม้นต์ แต่ไม่ขอแคร์คอมเม้นต์ที่ใส่อารมณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/entertainment/22-Jan-2018/117744

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 22 มกราคม 2561
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Comments for video: