10 ภาพเมื่อ “ต้นหอม” บุกบ้าน “ซัน ประชากร” แฟนหนุ่ม จะเป็นเช่นไร

author ทันโลก ทันเหตุการณ์   4 мес. назад
3,309 views

17 Like   0 Dislike

กับข้าวบ้าน l ซัน ประชากร + คุณแม่ l 4 ส.ค. 61

วันนี้รายการกับข้าวบ้านพามาพบกับคุณ ซัน ประชากร และ คุณแม่ ครอบครัวหนุ่มหล่อหน้าตี๋โดนใจสาวๆ ยิ่งไปกว่านั้น โอ้โห! คุณแม่ หน้าเด็กมาก!! งานนี้บอกเลยต้องชมจ้า !!!! รายการกับข้าวบ้าน ทอล์คโชว์แบบอบอุ่นสไตล์ครอบครัวกับแขกรับเชิญพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคู่แม่ลูก พ่อลูก ปู่หลาน ตาหลาน พร้อมทำเมนูเด็ดประจำบ้านที่หาที่ไหนไม่ได้ ออกอากาศ ช่อง 28 (ช่อง 3SD) ทุกวันเสาร์ เวลา 07.30 - 08.00 น. พิธีกรรายการ : ดีเจเอกกี้ / อ้น ศรีพรรณ ติดตาม #กับข้าวบ้าน ได้ที่... YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCDo27l3TYunWrVj60KIojlw Facebook : https://www.facebook.com/กับข้าวบ้าน-370940793323109/ IG : @gubkaoban https://www.instagram.com/gubkaoban/

“ต้นหอม” เห่อหนัก! เตรียมตัวเป็นคุณแม่บุญธรรม (คลิปจั...

พิธีกรสายฮา "ต้นหอม ศกุนตลา" เตรียมรับหลานชาย ซึ่งเป็นลูกของน้องชายแท้ๆ ซึ่งกำลังจะลืมตาดูโลกในอีก 3 เดือนข้างหน้ามาเป็นลูกบุญธรรม ซึ่งเธอตื่นเต้นหนักมาก ถึงขั้นศึกษาข้อมูลจากคนใกล้ตัวไว้หมดแล้ว เรื่องที่หลายคนสงสัยว่าจะให้แฟนหนุ่ม "ซัน ประชากร" เซ็นเป็นพ่อบุญธรรมด้วยไหม ไปฟังจากปากสาวต้นหอมเลย . คลิกฟังเต็มๆ ได้เลย

"ซัน ประชากร" ตอบชัดอนาคตจะมีลูกกับ "ต้นหอม" ไหม

อ่านต่อที่ https://goo.gl/M3D0Tv

รวมความหวาน ซัน - ต้นหอม งานนี้น้ำตาลเรียกพี่! l ตกสิบหย...

สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด Powered by ZENSE Entertainment Co., Ltd. http://www.zense.co.th/

[FULL] Woody World EP.26 l ชีวิตไม่หอมหวานของ "ต้นหอม ศกุนตลา"

10 ภาพเมื่อ “ต้นหอม” บุกบ้าน “ซัน ประชากร” แฟนหนุ่ม จะเป็นเช่นไร

อยู่ในโมเมนต์ที่แฮปปี้มีความสุขหนักมากจริงๆค่า เมื่อดีเจสาวสวยสายฮาสุดแซ่บอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” ได้บุกไปเยี่ยมเยียนบ้านของแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “ซัน ประชากร” ถึงจังหวัดนครพนมเลยทีเดียว อิอิ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าสาวหอมเค้าสนุกสนานเฮฮาและเข้ากับครอบครัวของหนุ่มซันได้ดีมากกกก เอาเป็นว่าตอนนี้เราตามไปชมภาพน่ารักๆของเธอและบรรยากาศภายในบ้านของหนุ่มซันกันเลยดีกว่าค่า รับรองว่าแฟนๆได้มีรอยยิ้มกันแน่นอน

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video: