เนื้อคู่ยังไม่เกิด? ย้อนดู 10 สาวของ หนุ่ม ศรราม กี่ครั้งก็ยังไม่ใช่

author เรื่องเล่า ข่าวข้น   6 мес. назад
1,359,013 views

2,227 Like   538 Dislike

ไร้เงาเพื่อนดารา! ศรราม ติ๊ก วิวาห์เงียบ เผยแล้วชัดๆ ท...

ไร้เงาเพื่อนดารา! ศรราม ติ๊ก วิวาห์เงียบ เผยแล้วชัดๆ ท้อง-ไม่ท้อง? หน่อย-สุนทรา ภรรยาของ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้จัดละครค่ายดาราวิดีโอ รุ่นพี่คนสนิท เผยว่า ตนและพี่หลุยส์ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อน แต่พอได้เห็นที่เขาไลฟ์สด ก็ส่งไลน์ไปหาพี่หลุยส์ ถามว่ายังไงๆรู้เรื่องที่น้องชายสละโสดแล้ว พี่หลุยส์ส่งกลับมาว่าอ้าว ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อนเลย เชื่อว่าทราบพร้อมกับทุกคน ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ ก่อนหน้านี้ก็ได้เจอกันบ่อย แต่ช่วงหลังไม่ค่อยได้เจอ เพราะว่าหนุ่มก็ไม่ค่อยว่าง พี่หลุยส์เองก็ยุ่งอยู่ในห้องตัดต่อ เจอกันล่าสุดในงานวันเกิดของกีต้าร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช ทุกครั้งที่เจอกัน เราก็จะแซวกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง อย่างที่ทราบกันว่าหนุ่มเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดเรื่องส่วนตัว แต่พวกเราก็จะคอยเขาตอนที่เขามีข่าวกับคนโน้นคนนี้ เจอกันยังไง หนุ่มเขาก็จะหัวเราะขำๆไป แต่เราก็จะมีอัพเดตกันบ้าง แต่ว่าไม่ลงลึก ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : khaosod.co.th https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_1596487 #วิวาห์ฟ้าแลบ #ศรรามติ๊ก #หนุ่มศรรามแต่งงาน

ดาราชาย ที่รวยตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ

อีฟ วัชราภรณ์ ฟ้าผ่ากลางใจ! เเฟนทิ้งคบนิโคล ฉ.เต็ม part 1

อีฟ วัชราภรณ์ ฟ้าผ่ากลางใจ! เเฟนทิ้งคบนิโคล ฉ.เต็ม part 1 รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" พิธีกร อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ออกอากาศทุกวัน เวลา 11.00 /15.00 / 20.00 / 23.00 / 07.00 น. ทางช่องสตาร์แม็กซ์ บันเทิงครบรส http://www.starmaxchannel.com/ http://www.facebook.com/starmaxchanneltv http://www.twitter.com/starmaxchannel Instagram @Starmaxchannel

นุ้ย สุจิรา แฉ สามีปลื้มน้องนางเอกดัง ปอนด์ ขอเมียคุม...

นุ้ย สุจิรา แฉ สามีปลื้มน้องนางเอกดัง ปอนด์ ขอเมียคุมอารมณ์-เลิกปรี๊ดรุนแรง อารมณ์ขึ้นถึงทำลายข้าวของ นานๆสามีจะพูดบ้าง นุ้ย สุจิรา ยกครอบครัว ทั้ง ปอนด์ ชยพล และ ลูกๆ เปิดบ้าน เปิดห้องนอน เผยเรื่องราวชีวิตคู่ ถึงขั้นไม่ให้สามีแตะตัว นุ้ย บอกว่า เรามีความนอยด์ ว่า เราทำหน้าที่ไม่ดีหรือเปล่า เขาก็อาจมีความต้องการ เรายุ่งกับการเลี้ยงลูก เราบกพร่องอะไรหรือเปล่า เราทำให้เขาไม่ได้ ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : khaosod.co.th https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_1904772 #นุ้ยสุจิรา #นุ้ยปอนด์

คุยแซ่บShow : เปลือยใจ “ไอซ์ อภิษฎา” ครั้งแรก หลังประกาศโ...

ติดตามทุกความแซ่บได้ที่ช่องทางตามนี้ รายการคุยแซ่บShow ทาง ช่องone31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์14:00 - 15:00 น. Facebook: https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/ instagram: https://www.instagram.com/kuizapshow/ อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งด้วยนะจ๊า #คุยแซ่บShow #FBคุยแซ่บshow #one31

เนื้อคู่ยังไม่เกิด? ย้อนดู 10 สาวของ หนุ่ม ศรราม กี่ครั้งก็ยังไม่ใช่

มีความรักกับเขากี่หนก็ยังไม่เจอคนที่เรียกว่าเนื้อคู่สักที สำหรับหนุ่มหล่อ ศรราม เทพพิทักษ์ ล่าสุดเลิกรากับแฟนสาว นิโคล เทริโอ เสียแล้ว งานนี้จะไม่กะฉ่อนเลยถ้าไม่มีข่าวเรื่องมือที่ 3 มาเอี่ยว แต่พี่หนุ่มของชาวเราก็ปฎิเสธแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เคยคุยกับอดีตนางงาม น้ำฝน ทวีพร จริง แต่ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว แหมะ!! เสน่ห์แรงไม่เบาแม้วัยจะล่วงเลยมาจนถึงเลข 4 อะๆๆ ไหนๆ ก็อกหักรักคุด กลับมาใช้ชีวิตโสดแบบเดิมแล้ว วันนี้ขอย้อนไปดูสาวๆ คนบันเทิงในสต๊อกของพ่อคุณหน่อยแล้วกัน คนไหนคู่ขวัญ คนไหนคู่จริง คนไหนกิ๊ก ตามไปไล่เรียงเลยค้าาา 

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : mthai.com
http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/69478

Comments for video: