"แพท ณปภา" ชี้เป้าใครส่งข่าวกิ๊กใหม่ "เบนซ์ เรซซิ่ง" | 08-10-61 | บันเทิงไทยรัฐ

author Thairath   2 мес. назад
229,822 views

906 Like   83 Dislike

แพทเคลียร์ข่าวเบนซ์ เรซซิ่ง เรื่องแฟนเก่า

แชร์ข่าวสาวสตรอง’ กับ 4 สาว 4 สไตล์ สายหวาน “แอฟ - ทักษอร”, สายฮา “ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด”, สายข่าว “ปุ้ย - พิมลวรรณ” และสายแข็ง “แพท - ณปภา” มาแชร์ทุกข่าวทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงยุค 4.0 ควรรู้!! ไม่ว่าจะเป็นข่าวเด่นรายวันทั้งไทยและเทศ, บ้านเมือง, บันเทิง, เรื่องในบ้าน ยันเรื่องบนเตียง

'แพท ณปภา' ร่ำไห้เผยความลับไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของพ่อแม่แต่...

คุณแม่สุดสตรอง “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ออกมาเปิดใจความลับของครอบครัวให้สังคมได้รับรู้ความจริงที่ถูกปิดบังมากว่า 32 ปี ซึ่งเจ้าตัวเองก็เพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี้ ในรายการตีสิบเดย์ ว่าแท้ที่จริงแล้วพ่อแม่ที่เลี้ยงดูเธอมา มีศักดิ์เป็นปู่และย่าแท้ๆ ส่วนพ่อแท้ๆ คือคนที่เรียกว่าพี่มาตลอด โดยที่ผ่านมาตนเองได้รับการดูแลจากคุณย่าเป็นอย่างดี ซึ่งคนใกล้ตัวทุกคนทราบเรื่องราวดังกล่าวนี้อยู่แล้ว ส่วนเหตุผลของการออกมาเปิดใจครั้งนี้นั่นก็เพราะว่าลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” ก็โตขึ้นทุกวันๆ ตนเองก็ไม่อยากให้ลูกสับสน จึงเลือกที่จะเปิดเผยเพื่อความสบายใจของพ่อและตนเองด้วย โดยแพทได้กล่าวทั้งน้ำตา ว่าตนเองยังไม่เคยเจอหน้าแม่แท้ๆ เลยสักครั้ง ตนก็บอกไม่ถูกว่าอยากเจอหน้าแม่ไหม แต่ความรักที่แพทได้จากป๋า (ปู่) กับแม่ (ย่า) มันแน่นไปหมด จนแพทไม่เคยรู้สึกว่าขาด หรือโหยหาแม่แท้ๆ ด้านคุณพ่อแท้ๆ คือ คุณพ่อเชษฐา เปิดเผยว่า ตนเองและแม่ของแพทแยกทางกันตั้งแต่แพทยังไม่คลอด ซึ่งตนเองได้รับแพทมาดูแลตั้งแต่เด็ก ทางคุณแม่แพทเองก็เคยมาหาและพยายามเอาแพทไปดูแลถึงสองครั้ง แต่ตนก็ไปตามกลับมาทุกครั้ง รายละเอียดเพิ่มเติม :http://morning-news.bectero.com/entertainment/15-Jul-2018/126367 เรื่องเล่าเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ (Morning News) 15 กรกฎาคม 2561 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3

APOP บันเทิง 34 : “เบนซ์ เรซซิ่ง” ดีใจลูกชายเรียก “ป๊ะป๋า” ส...

APOP บันเทิง 34 : “เบนซ์ เรซซิ่ง” ดีใจลูกชายเรียก “ป๊ะป๋า” สถานะ “แพท” ยังไม่ชัดเจน ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

ปล่อยโฮกลางรายการ!! "ริว จิตสัมผัส" ทัก "แพท ณปภา" ว่า "ระว...

ปล่อยโฮกลางรายการ!! "ริว จิตสัมผัส" ทัก "แพท ณปภา" ว่า "ระวังป่วยทางจิต" ถึงกับปล่อยโฮเผยปมฝังใจ..

เพราะทุกวันคือวันพิเศษ “เวียร์ - เบลล่า” ส่งความสุขไม...

คู่หวานต่างช่อง “เวียร์ - เบลล่า” เผยเหตุผลที่มอบของที่ระลึกให้กันและกัน ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเป็นวันครบรอบ หรือวันพิเศาอะไรหรือเปล่า ทั้งคู่ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีอะไรมาก แค่ให้ในโอกาสอยากจะให้ ในสิ่งที่ต่างคนต่างชอบก็เท่านั้นเอง ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงเทศกาลหรือวันพิเศษอะไรเพราะทุกวันคือวันพิเศษอยู่แล้ว คลิกชมเต็มๆ ได้เลย

ต้องเคลียร์ให้หายข้องใจกับกระแสข่าว "เบนซ์ เรซซิ่ง" กลับไปคบแฟนเก่า ทำเอาเมียและแม่ของลูกอย่าง "แพท ณปภา" ถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว .. ซึ่งวันนี้หลังเสร็จรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง "พี่แจ็คเกอรีน" ก็นำหลักฐานที่มีสาวลึกลับทักแชทมาบอกเบาะแสในเพจบันเทิงไทยรัฐ ตกลงสาวคนนี้คือใครกัน? มีมูลมากน้อยแค่ไหน แล้วแพทได้เคลียร์กับเบนซ์หรือยัง? จะอยู่หรือจะแยก มาฟังกันเต็มๆเลย
ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

Comments for video: