"แพท ณปภา" ชี้เป้าใครส่งข่าวกิ๊กใหม่ "เบนซ์ เรซซิ่ง" | 08-10-61 | บันเทิงไทยรัฐ

author Thairath   2 нед. назад
224,518 views

899 Like   81 Dislike

จากใจ“เบนซ์ เรซซิ่ง” ไม่เคยคิดเลิก “แพท” | 27-09-61 | บันเทิง...

ใครๆก็ชูป้ายไฟเชียร์ คู่เนี๊ยะ "เบนซ์-แพท" เมื่อวานนี้นะคะ หลังจากที่เราเปิดใจคุณแม่แพท ณปภา เรื่องรอวันคืนดีกับสามี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องให้เวลาคุณสามีปรับตัวด้วย บันเทิงไทยรัฐของเราไม่รอช้า พี่แจ็คเกอรีน บึ่งไปถึงบ้านคุณเบนซ์ จังหวะดี๊ดีนะคะ คุณเบนซ์ก็เปิดข่าวบันเทิงไทยรัฐ เมื่อเย็นวานนี้ ดูไปพร้อมๆ กับเราเลย ดูภาพสิคะ ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

'มินดา' ร่ำไห้แถลง ปัดเรียกค่าเสียเวลาคบ 'แซ็ค ชุมแพ' 2 ล...

ประเด็นดราม่าของนักร้องลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ ที่อดีตแฟนสาว ได้ไปกระชากตัวกลางงานคอนเสิร์ต หลังจากติดต่อไม่ได้ หลังจากนั้นแซ็คก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว บอกว่าได้เลิกกับแฟนสาวแล้ว เพราะไม่มีเวลาให้ ไม่เข้าใจกัน และฝ่ายหญิงเรียกร้องอยากได้กระเป๋า แต่ตนเองไม่ได้ซื้อให้ และพอเลิกกัน ฝ่ายหญิงก็ได้แชทคุยกับคุณแม่เรียกร้องค่าเสียเวลา และเงินที่ฝ่ายชายยืมไปกว่า 2 ล้านบาท ต่อมามินดา มีทรัพย์สิน อดีตแฟนสาว พร้อมกับ พ่อ แม่ พี่สาวคนสนิท ได้เดินทางมาออกรายการโหนกระแสทางช่อง 28 และ เปิดใจแถลงข่าวกับนักข่าว ได้เล่าเรื่องในมุมของตัวเอง โดยมินดาเผยว่าสาเหตุที่ต้องบุกไปหา แซ็คถึงงานอีเว้นท์เพราะว่าตั้งแต่แซ็คบอกเลิกก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก เลยอยากจะไปเคลียร์ แต่ถูกการ์ดกันตัวเองมา ส่วนที่มีคนบอกว่าอย่าทำคนท้อง ก็ยินยันว่าไม่ได้พูด เพราะไม่ได้ท้อง และคิดว่าฝ่ายชายจะติดต่อกลับแต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับ เลยโพสต์ข้อความตัดพ้อลงไปในเฟซบุ๊คหวังว่าฝ่ายชายจะเห็นและติดต่อกลับ ส่วนประเด็นที่เรียกร้องเงิน 2 ล้านบาท เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้เป็นการเรียกร้องเงิน แต่เป็นการพูดคุยกันกับแม่ของแซ็ค ทางข้อความเฟซบุ๊ก อธิบายให้แม่ฟังว่าเค้าต้องเสียโอกาส และเสียรายได้ที่จะได้รับไปกว่า 2 ล้านบาท โดยแช็คเป็นคนบอกว่าไม่อยากให้มินดาออกไปรับงานเพราะอยากให้อยู่ด้วย และที่ผ่านมาฝ่ายชายก็ไม่พกเงินสด และหยิบยืมไปใช้จ่ายส่วนตัวตลอด ซึ่งฝ่ายชายก็บอกตลอดว่าจะจ่ายค่าเสียเวลาให้รวมกับค่าสินสอดทีเดียว ที่พิมพ์คุยกับแม่ของฝ่ายชาย เพื่ออยากจะให้แม่ของแซ็ค ได้เห็นถึงความรักของตนที่ทำเพื่อแซ็ค และก็มีประเด็นที่ทางฝ่ายชายได้แถลงข่าวพร้อมกับโชว์หลักฐานข้อความแชท บอกว่ามินดาลดเงินจาก 2 ล้าน เหลือ 5 หมื่นบาท ก็ไม่เป็นความจริง ไม่ได้พิมพ์แบบนั้น น่าจะเป็นข้อความแชทปลอม ส่วนเหตุผลที่ฝ่ายชายบอกว่าเลิกกันเพราะเรื่องของเวลา และความไม่เข้าใจกันนั้นก็มีส่วน แต่อีกหนึ่งสาเหตุคิดว่าฝ่ายชายน่าจะมีคนอื่น เพราะเคยจับได้ข้อความแซทไลน์กับผู้หญิงคนอื่น และมีคนส่งมาให้ดู แต่เจ้าตัวก็เลือกที่จะไม่เชื่อ เพราะ ฝ่ายชาย บอกว่าเป็นแฟนคลับคุยกันปกติ โดยระหว่างสัมภาษณ์ มินดาถึงกับร้องไห้โฮ บอกว่าที่ผ่านมาเชื่อทุกคำที่ฝ่ายชายพูด ฝ่ายชายบอก อยากแต่งงาน อยากใช้ชีวิตด้วย เพราะฝ่ายชายบอกว่าหลังหมดสัญญา 3 ปี ก็จะพากลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน พอเห็นฝ่ายชายแถลงข่าวแล้วก็คงจบลงอย่างที่เค้าบอก แต่ก็อยากให้เอาความจริงออกมาพูด ด้านแม่ของมินดาก็ยอมรับผิดเอง ที่เลี้ยงลูกให้บูชาความรักมากเกินไป เชื่อแฟนมากเกินไป แล้วบอกว่าแซ็คไม่เป็นผู้ใหญ่พอ ไม่สามารถจัดการตัวเอง และดูแลลูกตนเองได้ ประเด็นเรื่องเงิน 2 ล้านที่เสียโอกาสให้จบไป ต่อให้มาวางให้ 5 ล้านตนก็ไม่เอา แม้แต่กระเป๋าที่แซ็คซื้อให้แม่ ก็ไม่เคยเอามาใช้ อยากได้คืนก็มาเอาไป เพราะไม่ได้เป็นคนเห็นแก่เงิน รายละเอียดเพิ่มเติม https://morning-news.bectero.com/entertainment/02-Oct-2018/130830 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 02 ตุลาคม 2561 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

แพทขอเคลียร์ดร่าม่าใน IG

แชร์ข่าวสาวสตรอง’ กับ 4 สาว 4 สไตล์ สายหวาน “แอฟ - ทักษอร”, สายฮา “ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด”, สายข่าว “ปุ้ย - พิมลวรรณ” และสายแข็ง “แพท - ณปภา” มาแชร์ทุกข่าวทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงยุค 4.0 ควรรู้!! ไม่ว่าจะเป็นข่าวเด่นรายวันทั้งไทยและเทศ, บ้านเมือง, บันเทิง, เรื่องในบ้าน ยันเรื่องบนเตียง

"แพท" รับแยกกันอยู่กับ "เบนซ์" ทำใจหากไม่เหมือนเดิม (คล...

ความรู้สึกจากหัวใจของ "แพท ณปภา" ที่ดูจะสวนทางกับคลิปวิดีโอพร้อมหน้าครอบครัว "พ่อ-แม่-ลูก" ที่อาจจะทำให้หลายคนคิดว่า "แพท-เบนซ์-เรซซิ่ง" จะกลับมาอยู่กันเป็นครอบครัวเหมือนเดิม ล่าสุดสาวแพทตอบกลางรายการตกมันส์บันเทิง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ว่า สถานะความเป็นครอบครัวยังไม่ชัดเจน ซึ่งหากวันหนึ่งไม่สามารถอยู่ในฐานะสามีภรรยา ก็ต้องทำหน้าที่ "ปะป๊า-หม่าม้า" เรซซิ่งให้ดีที่สุด คลิกฟังเลย

ปล่อยโฮกลางรายการ!! "ริว จิตสัมผัส" ทัก "แพท ณปภา" ว่า "ระว...

ปล่อยโฮกลางรายการ!! "ริว จิตสัมผัส" ทัก "แพท ณปภา" ว่า "ระวังป่วยทางจิต" ถึงกับปล่อยโฮเผยปมฝังใจ..

ต้องเคลียร์ให้หายข้องใจกับกระแสข่าว "เบนซ์ เรซซิ่ง" กลับไปคบแฟนเก่า ทำเอาเมียและแม่ของลูกอย่าง "แพท ณปภา" ถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว .. ซึ่งวันนี้หลังเสร็จรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง "พี่แจ็คเกอรีน" ก็นำหลักฐานที่มีสาวลึกลับทักแชทมาบอกเบาะแสในเพจบันเทิงไทยรัฐ ตกลงสาวคนนี้คือใครกัน? มีมูลมากน้อยแค่ไหน แล้วแพทได้เคลียร์กับเบนซ์หรือยัง? จะอยู่หรือจะแยก มาฟังกันเต็มๆเลย
ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

Comments for video: