โน๊ต อุดม แขกรับเชิญ มาฟรี แต่จัดแน่น เสียงกรี๊ดลั่นยาว ต่อเนื่อง เสียงฮา ทั้งจากคนดูและ คนบนเวที

author LoveJiggaban Ch   4 год. назад
402,288 views

837 Like   62 Dislike

โน๊ต อุดม เพลงคืนความสุข

ทุบโต๊ะข่าว : ฮาได้อีก!โน้ส อุดมปล่อยคลิป'ชวนพี่ตู่ดูโ...

รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ จันทร์-ศุกร์ เวลา 20.40-22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

รวมมิตรความฮา 'โน้ส อุดม' วางไมค์เดี่ยว มาอ่านข่าวในเร...

เจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน 'โน้ส อุดม' วางไมค์ โดดรับจ๊อบอ่านข่าวในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ พร้อมสร้างสีสันร่วมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษในช่วงครอบครัวบันเทิง เรียกเสียงฮาไม่ยั้งให้แฟนๆหน้าจอ

หมู่ วาไรตี้โชว์ อุดมและผองเพื่อน Part 8/9

โดย EVS Entertainment ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ ในการจัดจำหน่าย ในรูปแบบ vcd, dvd, home vdo, bluray และในรูปแบบของเคเบิ้ลทีวี,โทรทัศน์ดาวเทียม,อินเตอร์เน็ต แต่เพียงผู้เดียว ติดตามข่าวสารได้ที่ facebook : http://on.fb.me/1P0vEZR

คลับ ฟราย ดม

หนึ่งในเหตุการณ์ประทับใจที่ไม่เคยเปิดเผย เมื่ออดีตคนเคยรัก จำต้องมานั่งชมเดี่ยวเคียงข้างกันในวันที่เลิกรา เปลี่ยนสถานะกันไปแล้ว งานนี้พี่อ้อย พี่ฉอดไม่ว่าง เฮียดมเลยสวมบทจิตอาสากระโดดลงจากเวทีมาเยียวยา

ต้องเรียกคอนเสิรืตแบบนี้ว่า ครบถ้วน ทั้งร้อง ทั้งแต่งสดเสียงร้อง ยังมีเพลงสดเบาๆ จาก สิงโต และ แสตมป์ อีกด้วย ไม่พอแค่นั้น โน๊ต อุดม แขกรับเชิญสุดพิเศษ เรยกเสียงกรี๊ดจากคนดูทั้งฮอล์ได้ยาวเหยียดไม่แพ้ เจ้าของงานเลย Talk ยาวทำเอาสิงโต ยังยืนขำ น้ำตาไหลเลย แถมยังไม่ทิ้งลาย จัดหนัก จัดเต็ม แปลงเนื้อน่ารักๆให้กับเพลง คสช. เลยจ้า

Comments for video: