ที่นี่หมอชิต | ตอน เปิดโรงแรมในฝัน แทค ภรัณยู | 5 มี.ค. 60 | FULL HD

author ที่นี่หมอชิต OFFICIAL   2 год. назад
403,203 views

1,296 Like   162 Dislike

ที่นี่หมอชิต | ตอน {ฮาโหดเสียว}ไปกับหม่ำและพิ้งกี้ในทา...

รายการ ที่นี่หมอชิต 6 กรกฎาคม 2557 พบกับนักแสดงและทีมงาน จากภาพยนตร์เรื่อง ทาสรักอสูร คุณหม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ผู้กำกับมือฉมัง ที่ควบตำแหน่ง พระเอกของเรื่อง, คุณพิงค์กี้ สาวิกา ไชยเดช นางเอกสุดสวย ฝีมือไม่ธรรมดา และลูกสาวสุดที่รักของคุณหม่ำ น้องเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ที่ทำหน้าที่ โปรดิวเซอร์หนังเป็นครั้งแรก พี่ดู๋ชวนแขกรับเชิญทั้งสาม คุณหม่ำ น้องพิงค์กี้ และน้องเอ็ม ไปเที่ยวพักผ่อน คุยกันแบบชิลๆ ที่ระยอง เดินทางไปบ้านเพ เพื่อกินของอร่อยอย่าง ไอศกรีมไข่เค็ม หมูหยอง ที่ร้านบ้านระเบียงไม้ แล้วไปลุยสวนมังคุด เพื่อเรียนรู้ การทำมังคุดกวน ที่อำเภอบ้านค่าย จากนั้นสนุกกับ กิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม ที่ Strawberry Town จบด้วยการเข้าพักที่ Le Vimarn Cottage & Spa ในอ่าวพร้าว บนเกาะเสม็ด ขณะที่อยู่บนเกาะเสม็ด ทำให้คุณดู๋ คิดอะไรสนุกๆออก โดยรวมหัวกับพิงค์กี้และน้องเอ็ม แกล้งพี่หม่ำ ให้แสดงบทบาทสมมุติ ตามหนังที่เล่น แต่แอบเปลี่ยนตัวนางเอก จากพิงค์กี้เป็นน้องเอ็ม เล่นเอาพี่หม่ำหน้าซีด เมื่อรู้ว่าคนที่ตนเอง ทั้งตบ ทั้งผลักลงทะเล คือลูกสาวคนงาม คุยถึงหนังเรื่องล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก คุณเปี๊ยก พิศาล โดยเขาดัดแปลง จากแนวตบจูบ มาเป็นคอมเมดี้ ที่มีฉากแอ็คชั่นสุดเวอร์แทน ฉากที่ยากที่สุดสำหรับคุณหม่ำ คือเลิฟซีน ส่วนพิงค์กี้บอกว่า เธอฝันมานานแล้ว ว่าอยากเล่นหนังกับพี่หม่ำ แต่ไม่เคยบอกเรื่องนี้กับเอ็ม ทั้งๆที่สนิทกันมาก จนเอ็มบอกให้ลองมาแคสต์ดู หนังตลกเล่นยากกว่าดราม่า เพราะจังหวะต้องเป๊ะ ไม่งั้นจะไม่ขำ ก่อนหน้านี้ พิงค์กี้กับน้องเอ็ม สนิทกันมาก แต่ก็ไม่เคยคุยเรื่องงานกันเลย ทำให้เอ็มชอบพิงค์กี้มาก เพราะปกติ คนที่เขาหาเธอ ส่วนมากจะมาแนว หาผลประโยชน์ อยากให้เธอ พามาแนะนำกับคุณพ่อ

ที่นี่หมอชิต | ตอน บุกบ้าน โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน | 19 พ.ย. 60 | FULL H...

►►ฝากทุกท่านกดติดตามและกดรูปกระดิ่ง 🔔 ด้วยนะคะ เพื่อจะได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่ลงคลิปใหม่ๆ และจะได้ไม่พลาดคลิปของ {ที่นี่หมอชิตนะคะ}◄◄ ⭕ บุกบ้านนักร้องเสียงดี สายฮา พาค้นทุกซอก-มุม (โอ๊ต ปราโมทย์ และ ป๊อป ปองกูล) ⭕ เม้าท์ เผา ฮา สไตล์พี่น้องคู่ซี้ (โอ๊ต ปราโมทย์ กับ ป๋อง กพล) ⭕ พร้อมกับความสนุก สุดซึ้ง

เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ | หญิงแย้ นนทพร - แทค ภรัณยู | 10-02-61 | Ch3Th...

ชม Online ได้ที่เว็บไซต์ : http://www.ch3thailand.com หรือ Application : 3LIVE ดาวน์โหลดได้ที่ http://bit.ly/3LIVEapp Facebook : http://www.facebook.com/ch3thailand Youtube : http://www.youtube.com/ch3thailand Instagram : http://www.instagram.com/ch3thailand Twitter : http://www.twitter.com/ch3thailand และสำหรับเพลงประกอบละคร คลิกฟัง ที่นี่ https://goo.gl/PfW18N รายการ "เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ" ออกอากาศ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 23.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

ที่นี่หมอชิต | ตอน เยี่ยมเยือน...เรือนรัศมีแข | 11 มี.ค. 61 | FULL H...

►►ฝากทุกท่านกดติดตามและกดรูปกระดิ่ง 🔔 ด้วยนะคะ เพื่อจะได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่ลงคลิปใหม่ๆ และจะได้ไม่พลาดคลิปของ {ที่นี่หมอชิตนะคะ}◄◄ ⭕ ร่วม Enjoy ไปกับการเยี่ยมเยือน เรือนของรัศมีแข นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง ⭕ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์

รถโรงเรียน | แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม [EP.20]

รถโรงเรียน High School Reunion 30-05-58 แขกรับเชิญ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร รายการรถโรงเรียน High School Reunion ทุกวันเสาร์ 09.30 น. ทาง ช่อง ONE Rerun วันเสาร์ 22.00 น. และ วันพฤหัสบดี 11.00 น. ทาง Bang Channel FB : https://www.facebook.com/schoolbusfb IG : https://www.instagram.com/highschoolreuniontv ดูรถโรงเรียน High School Reunion ย้อนหลังทั้งหมด https://www.youtube.com/playlist?list=PLszepnkojZI5nipk0EehSB5a46lU4QEJt ติดต่อโฆษณา คุณชนิดา วงศ์ธนาภักดี โทร 02-669-8330 chanida.won@gmm-tv.com

►►ฝากทุกท่านกดติดตามและกดรูปกระดิ่ง 🔔 ด้วยนะคะ เพื่อจะได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่ลงคลิปใหม่ๆ และจะได้ไม่พลาดคลิปของ {ที่นี่หมอชิตนะคะ}◄◄

⭕ พบกับผู้บริหารหนุ่ม Bad boy แทค ภรัณยู กับธุรกิจสุดหรูสไตล์ล้านนา
และความผูกพันธ์กับสองพ่อลูกคู่ซี้

Comments for video: