"ใครคือทนายนกหัวขวาน-อวสานแก๊ง 3 เกลอ!!!"รายการเจาะประเด็น 3 /10/ 2561

author ข่าวช่อง 8   3 мес. назад
314,161 views

1,644 Like   245 Dislike

วงการทนายสั่นคลอน! "อัจฉริยะ" แฉเพิ่มทนายดัง : ทุบประเด...

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 22.15 - 23.00 น. Re-run ทุกวันอังคาร - ศุกร์ เวลา 08.30 - 09.00 น. ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่ Website : https://www.brighttv.co.th Facebook : https://www.facebook.com/ThupPraden YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20 Twitter : https://twitter.com/BrightTV20 Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20

รายการต่างคนต่างคิด ตอน คลิปเสียงวิ่งเต้นอัยการ คนดั...

ประเด็น : คลิปเสียงวิ่งเต้นอัยการ คนดัง(ไม่)ผิด? ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 18.20-19.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ ผู้ร่วมรายการ 1.ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม รองอธิบดีอัยการ สำนักงานชี้ขาดคดี สำนักงานอัยการสูงสุด 2.เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ www.facebook.com/tangkhontangkhit www.amarintv.com

ทุบโต๊ะข่าว:สมภารโต้เรี่ยไรขุด“ตะเคียน”สั่งหั่นทำเ...

สมภารโต้เรี่ยไรขุด “ตะเคียน” สั่งหั่นทำเก้าอี้มีประโยชน์กว่า - ชาวบ้านคาใจถามปมสีกา รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.10-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.10-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

🔴EP55: หมอนนกกระแตแต้แว้ด เครื่องรางกันฟ้าผ่า...หนึ่งเดี...

ในสมัยก่อนคนโบราณเล่ากันมาว่า นกกระแตแต๊แวดจะนอนหงายท้อง เอาขาชี้ฟ้า เพราะมันนอนหนุนหมอน ว่ากันว่าเป็นหมอนทอง หมอนนี้ถ้าใครได้ไปก็จะร่ำรวย หมอนนกกระแตแต้แว๊ด จะเป็นก้อนเป็นหินธรรมชาติ ที่นกกระแตแต้แว๊ดจะเลือกคัดสรรมาอย่างดี เพื่อนอนหงายหนุนหมอนแบบคน เหมือนของใช้ประจำตัว เป็นของรักของหวง ว่ากันว่าแม้แต่ยามที่มันเดินก็จะเอาเหน็บหัวปีกไปด้วย ยามบินก็จะคาบไปด้วย การจะหาพบหรือขโมยของมันมานั้นยากมาก เป็นของที่หายาก ส่วนสาเหตุที่นกกระแตแต้แว้ดเวลานอนจะนอนหงายเอาเท้าชี้ฟ้า เพราะมีเรื่องเล่ากันว่ามันกลัวฟ้าผ่าและฟ้าถล่ม จึงต้องนอนในลักษณะนี้ เมื่อคนรุ่นเก่าได้หมอนดังกล่าวมา เขาจะนำไปให้ผู้เรืองวิทยาคมปลุกเสกให้เป็นมหาอุด บ้างก็ห่อผ้าใช้ติดตัว บ้างก็ถักลวดเงิน ลวดทองแดงแขวนติดตัว ตามทุ่งนา ป่าเขา.....เจ้านกระแตแต้แว๊ดจะหาดูได้ไม่ยาก.. มันจะทำรังอยู่บนดิน ที่แปลกคือ นกพวกนี้ ในรังที่ว่า จะมีหมอน...นกประเภทนี้จะปั้นก้อนดินหรือเลือกเอาก้อนหิน เป็นหมอนไว้หนุนหัวตัวเอง...เวลานอนก็จะนอนหงายท้อง หัวหนุนหมอนที่มันสร้างขึ้น....ชาวบ้านหรือพระเกจิเล่าว่า " ถ้าได้หมอนนั่นมา...เอามาขายให้เถอะ....ปลุกเสกเป็นของขลัง ฉมังดีนักแล ขอขอบคุณเนื้อหาจาก https://palungjit.org/

"อัจฉริยะสาวไส้เปิดตัว กุ้งมังกร ไม้ตายคดีเอมี่" รายก...

ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน https://www.facebook.com/newsthaich8 https://twitter.com/newsthaich8 http://instagram.com/newsthaich8 http://www.thaich8.com

ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน

https://www.facebook.com/newsthaich8
https://twitter.com/newsthaich8
http://instagram.com/newsthaich8
http://www.thaich8.com

Comments for video: